Tranh dán tường 3D – 5D gần đây đã không còn xa lạ ở Việt Nam mà ngày càng được ưa chuộng bởi tính độc đáo, màu sắc tươi tắn và độ bền cao. Ngày càng nhiều các bức tranh 3D được trang trí ở các quán cafe, trường mầm non, shop thời trang, nhà hàng, spa, karaoke hay trong chính ngôi nhà của nhiều gia đình…

Với ưu điểm mang lại cho người xem sự tinh tế, sống động và đậm chất nghệ thuật qua từng bức tranh. Hình ảnh tuyệt đẹp được sáng tạo trong không gian 3 chiều vừa chân thật, vừa giàu cảm xúc,tranh dán tường 3D nhanh chóng được lan truyền, thu hút người xem và trở thành thị hiếu thiết kế, trang trí cho không gian sống và làm việc ngày nay.

Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty chúng tôi đã ra đời, với hoạt động chính là kinh doanh các loại rèm và giấy dán tường, làm mới không gian sống bằng những bức tranh 3D – 5D đầy màu sắc, sáng tạo và chuyên nghiệp, tạo nên sự phong phú và thú vị cho đời sống con người. Bắt đầu từ năm 2015, cho đến nay, http://tokyowallpaper.com  luôn tự hào đem đến dịch vụ dán tranh tường giá rẻ và tốt nhất cho khách hàng.

T455 not rated Liên hệ
T454 not rated Liên hệ
T453 not rated Liên hệ
T452 not rated Liên hệ
T451 not rated Liên hệ
T450 not rated Liên hệ
T449 not rated Liên hệ
T448 not rated Liên hệ
T447 not rated Liên hệ
T446 not rated Liên hệ
Nơi nhập dữ liệu not rated Liên hệ
T444 not rated Liên hệ